Gửi tin nhắn
Nhà

Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co.,Ltdlà nhà sản xuất chuyên về thiết bị hình thành cuộn lạnh và dây chuyền sản xuất tự động. Các sản phẩm chính là máy hình thành cuộn thép màu, máy hình thành gạch thủy tinh cổ điển, CMáy đúc thép nhẹ và máy tạo hình cuộn keel, máy hình thành sàn sàn, dây chuyền sản xuất tấm sandwich, dây chuyền hình thành cuộn chắn bảo vệ nhanh và nhiều loại thiết bị hình thành cuộn hoàn toàn tự động.
Chúng tôi đã chấp thuận chứng nhận CE, khái niệm "kiểm soát mọi quy trình và hoàn thiện tất cả các sản phẩm" được cong trong tâm trí của tất cả mọi người.Máy bị lỗi sẽ không bao giờ được giao cho khách hàng.
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu và biết rất rõ về nhu cầu khác nhau của khách hàng từ cả các nước đang phát triển và các nước phát triển,và cung cấp một số lượng lớn khách hàng với kế hoạch thiết kế thỏa đáng. Bây giờ sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn120 quốc gia và khu vực trên thế giới, và thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.Chúng tôi tin chắc rằng một mối quan hệ đối tác thực sự không bao giờ kết thúc với việc giao hàng và dịch vụ sau bán hàng thỏa mãn có thể tạo ra sự khác biệt lớn.
Chúng tôi sẵn sàng thúc đẩy trao đổi kinh tế và kỹ thuật với thế giới, và làm việc tích cực để tăng cường tình bạn giữa những người từ các quốc gia khác nhau.Anh và em nắm tay nhau., tạo ra tương lai vinh quang hoàn toàn!

 

ChọnCangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co.,Ltdxứng đáng với sự tin tưởng của anh.
Chúng tôi sản xuất máy tạo cuộn tiêu chuẩn cao cho xuất khẩu trong gần 20 năm.

Máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.
Duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Lịch sử của chúng tôi
Năm 1998, chúng tôi bắt đầu sản xuất máy tạo hình mái ngói.
Vào thời điểm đó, chúng tôi đã thành lập nhà máy đầu tiên: Nhà máy sản xuất máy cán Botou Xianfa . ( Tiền thân của Cangzhou Huachen Roll Forming Machines Co., Ltd. )


Năm 2004, chúng tôi đã xuất khẩu máy đầu tiên sang Iraq.


Năm 2013, với sự phát triển nhanh chóng của kinh doanh thương mại quốc tế, Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd ra đời.


Nhà máy của chúng tôi có hơn 20 năm nền tảng sản xuất máy cán cuộn chuyên nghiệp và vững chắc.


Trong vòng 14 năm, chúng tôi đã bán cho hơn 70 quốc gia và khu vực và tích lũy kinh nghiệm xuất khẩu phong phú.


Khái niệm của chúng tôi là "Những gì chúng tôi làm không chỉ tập trung vào việc hoàn thành một cỗ máy mà còn hoàn thiện mọi chi tiết."

Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd. Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : HC

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 2000000-4000000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%