Cangzhou Huachen Máy móc định hình cuộn CO., Ltd.
Không chỉ tập trung vào việc hoàn thành một chiếc máy mà còn hoàn thiện mọi chi tiết.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmMáy cán khuôn lợp

Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cán khuôn lợp giảm giá
chất lượng tốt Máy cán khuôn lợp giảm giá
Máy dễ sử dụng. Sếp rất tốt.

—— Mr.Angolon đến từ Châu Âu

Đây là một nhà sản xuất tốt, một người giao tiếp tiếng Anh tốt, và tôi thích máy móc của bạn. Đó là chất lượng tốt, và đẹp!

—— Mr.Mark đến từ Châu Phi

Nhà cung cấp tốt đẹp! Tôi thích giao hàng nhanh chóng và chu kỳ sản xuất nhanh chóng của bạn, sẽ giữ liên lạc với các bạn.

—— Mr.Jack từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm

Trung Quốc Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm nhà cung cấp
Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm nhà cung cấp Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm nhà cung cấp Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tấm cuộn hình thành Máy cuộn cuộn 1000mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Botou Hebei Trung Quốc
Hàng hiệu: HC
Chứng nhận: ISO/CE
Số mô hình: HC18-76-836

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: 9000-14500USD
chi tiết đóng gói: Máy chính là nude, hộp điều khiển máy tính được đóng gói bằng hộp carton.
Thời gian giao hàng: 30days
Điều khoản thanh toán: Tiền gửi 30% bằng T / T trước và cân bằng 70% sau khi xác nhận kiểm tra trước khi giao hàng
Khả năng cung cấp: bộ 20/month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
chiều rộng vật liệu: 1000mm trạm lăn: 12 hàng
Máy màu: màu xanh / đỏ (theo yêu cầu của bạn) Độ dày vật liệu: 0,3-0,7mm
Tốc độ: 0-15m / phút Màu: màu xanh / đỏ hoặc theo yêu cầu của bạn

PPGI cho máy tạo sóng cuộn tường sóng nước cuộn 1000mm

Chi tiết máy

Hàng của con lăn 12 giờ
Ngoại hình 6120 * 1600 * 1450mm

Tổng công suất

4 + 4KW
Độ dày của nguyên liệu 0,3-0,6mm
Năng suất 0-15m / phút
Đường kính trục 70mm

Hướng phát triển
Trong những năm gần đây, với sự phát triển của màn hình, dây chuyền sản xuất đồ hộp, dụng cụ, ô tô, phần cứng và các ngành công nghiệp khác, nhu cầu về thiết bị ép ngói ngày càng tăng.

Sau khi nghiên cứu thị trường, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển phát triển máy ép ngói quay CNC đa vị trí cho máy ép gạch đã được thiết lập. Phần trên và phần dưới của phần trên và phần dưới của phần trên và phần dưới của phần trên và phần dưới của hệ thống khuôn dưới được cài đặt tương ứng một bộ cơ cấu truyền động bánh răng được điều khiển bởi một cặp động cơ đồng bộ và quay đồng bộ chế độ trên và dưới. Nó được đặc trưng bởi hệ thống khuôn trên bao gồm tay áo tải lên và xoay trên.

Cơ cấu truyền bánh răng sâu và thấp hơn được cố định trên khung ghế máy cắt, bánh xe giun trên và dưới được gắn trên tay áo truyền động trên và dưới, đột dập và khuôn lõm được lắp đặt ở tay áo xoay trên và dưới, và tay áo xoay và ổ cắm được cài đặt trên máy ép gạch. Lên và xuống trên bàn xoay. Mỗi hệ thống die trên và dưới và hệ thống die dưới đều cài đặt một bộ worm và worm gear cố định trên khung của máy cắt và được điều khiển bởi một cặp động cơ đồng bộ.

Các tay áo truyền của hệ thống chế độ trên và dưới được lắp cùng với tay quay tương ứng và được điều khiển bởi thiết bị ổ trục quay và ổ trục đồng bộ. Thông qua việc điều khiển quay số ở tay áo truyền động trên và dưới, tay áo truyền động và tay quay đang ở trạng thái tách rời hoặc chia lưới, do đó nhận ra sự quay đồng bộ của khuôn trên và dưới của khuôn tự xoay khi nhấn Máy, với độ chính xác cao và góc tùy ý.

Môi trường làm việc

Đường tâm của con lăn phải nằm trên cùng một đường phẳng với bánh xe trung tâm, độ phẳng không quá 1mm, khoảng cách giữa các cuộn trên cùng và dưới cùng của mỗi hàng bằng nhau và độ lệch khoảng cách là + 0,1mm. Sử dụng máy đo hoặc máy đo thường xuyên để gỡ lỗi.

Các loại máy ép được cán bởi máy này không chỉ thanh lịch và thanh lịch, mà còn có vẻ ngoài thanh lịch, bề ngoài mịn màng, đồng đều trong gợn sóng, sử dụng cao, độ bền cao, tự động hóa sản xuất cao, chi phí thấp và bền. Các chủ sở hữu sản phẩm được áp dụng rộng rãi cho các tòa nhà dân sự lớn và vừa, như nhà máy, đầu máy xe lửa, nhà chứa máy bay, địa điểm thể thao, nhà hát, v.v.

Nó sẽ được trang bị một bộ hệ thống bôi trơn. Khi máy chạy, nó sẽ tự động bôi trơn tất cả ổ trục và đường ray dẫn hướng di chuyển của cơ cấu bánh răng truyền động. Tự động làm trống, vẽ chương trình làm việc trống: Cài đặt chết và động cơ chính kiểm tra giống nhau, sau đó mở máy nén khí, bơm chân không, máy đùn, máy cắt gạch, máy cấp liệu, máy ép, băng tải chính và gạch, dừng máy đùn, và dừng phần còn lại của thiết bị.

Chi tiết liên lạc
Cangzhou Huachen Roll Forming Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Jing

Tel: +8618825117789

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)